MÁY MÓC CÔNG NGHỆ CAO VÀ NƠI XỬ LÝ KHI MÁY GẶP SỰ CỐ

Máy móc công nghệ cao và nơi xử lý khi máy gặp sự cố:

Máy móc công nghệ cao:

Máy móc công nghệ cao ngày càng đa dạng như: máy sấy nông sản, máy nghiền cây thành bột, máy chiết rót nước mắm, máy chiết rót rượu,… để hỗ trợ cho sản xuất ngày tốt hơn.
Bên cạnh sự tiện dụng máy cũng làm đau đầu người sử dụng khi găp trục trặc kỹ thuật, nhất là các máy nhập từ nước ngoài về, dây chuyền cũ và dây chuyền mới đều có những rủi ro hư hao trong quá trình sử dụng.
Dây chuyền chiết rót nước đóng bình 20 lít

Dây chuyền chiết rót nước đóng bình 20 lít

Phương án xử lý sự cố của các công ty:

Để xử lý các công ty thường bố trí nhân viên cơ điện đảm nhận khâu vận hành và sửa chữa khi máy gặp sự cố. Đối với các công ty lớn dồi dào về tài chính có thể tuyển được thợ giỏi để đảm nhiệm vận hành máy hoạt động tốt.
Tuy nhiên , đối với các công ty nhỏ hay cơ sở sản xuất nhỏ do hạn hẹp về tài chính nên để trang bị được bộ phận cơ điện giỏi để hỗ trợ khi máy gặp sự cố là một bài toán khó.

Nơi xử Lý khi máy gặp sự cố:

máy trộn bột 100kg
Lúc này cần biết một địa chỉ có thể hỗ trợ kỹ thuật là cần thiết. Cơ sở đó phải có tay nghề cao và làm việc chuyên nghiệp để đáp ứng được khả năng xử lý tốt cả kỹ thuật lẫn thời gian để không làm gián đoạn sản xuất của công ty hay cơ sở sản xuất của bạn.
Www.diencoxanh.com

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*